Scroll Top
283/41 Cách Mạng Tháng 8, P12, Quận 10, TP HCM

Bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn với thiết bị chống trộm gia đình KONO KN-768GSM

Bạn sẽ làm gì khi đối mặt với những tên trộm ngay trong chính ngôi nhà của mình?

Mỗi khi trộm đã đột nhập được vào nhà bạn thì không chỉ tài sản mà tính mạng của bạn và những người thân trong gia đình bạn cũng bị đe dọa. Vậy bạn nên làm gì?

thiet bi chong trom thong minh
Bạn có lo lắng khi mà nạn trộm cắp ngày càng tăng?

Bạn hãy yên tâm, chỉ cần lắp ngay Thiết bị chống trộm gia đình KONO KN-768GSM là ngôi nhà của bạn ngay lập tức sẽ được bảo vệ.

Thiet bi chong trom gia dinh va nha o
Bộ thiết bị chống trộm gia đình và nhà ở

Vì sao bạn nên lắp thiết bị chống trộm gia đình thông minh KN-768GSM ?

KN-768GSM là bộ thiết bị chống trộm cho nhà ở tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay của thương hiệu KONO – Việt Nam. Với nhiều tính năng nổi bật, hệ thống này sẽ là “người bảo vệ lí tưởng” – Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn 24/24.

Hu coi khi co trom dot nhap

Hú còi khi có người đột nhập vào ngôi nhà bạn

Nhờ được tích hợp các loại cảm biến (cảm biến chuyển động, cảm biến rung, cảm biến vỡ kính), mỗi khi có người đi vào khu vực được bảo vệ thì thiết bị chống trộm cho gia đình KONO KN-768GSM sẽ hú còi báo động, điều này chắc chắn sẽ làm cho những tên trộm cảm thấy hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách trốn thoát khỏi nhà bạn.

Bao dong khi co trom dot nhap vao nha

Bao dong khi cua bi cay mo

Gọi điện và nhắn tin cho bạn khi có trộm đột nhập

Bên cạnh việc hú còi báo động, bộ xử lý trung tâm của hệ thống báo trộm KN-768GSM cũng sẽ gọi điện và gửi tin nhắn để thông báo đến điện thoại của bạn. Nhờ thế mà trong trường hợp bạn vắng nhà để đi du lịch hay đi công tác xa thì vẫn cảm thấy an tâm.

Goi dien nhan tin thong bao cho ban khi co trom

Hoạt động ngay cả khi mất điện

Trong trường hợp nhà bạn bị mất điện hay là những tên trộm cố tình cố tình ngắt nguồn điện nhà bạn để đột nhập thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn nhờ hệ thống được tích hợp nguồn pin chờ lên đến 10 tiếng.

Kết hợp thêm 99 cảm biến giúp bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà bạn

Bạn có thể kết hợp thiết bị báo trộm thông minh này với 99 cảm biến khác nhau để bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của mình.

De dang mo rong them cac cam bien

– Nếu kết hợp với cảm biến báo xì gas, khi trong nhà bạn có gas xì thì hệ thống sẽ hú còi báo động.

Bao dong khi phat hien co ro ri gas

– Nếu kết hợp hệ thống với cảm biến báo khói, khi có khói hay hỏa hoạn xuất hiện gần khu vực lắp đặt cảm biến thì hệ thống cũng sẽ hú còi để thông báo, giúp cho bạn có thể đưa ra những phương án ứng phó kịp thời.

Bao dong khi phat hien co khoi

Điều khiển hệ thống bằng nhiều cách

Việc điều khiển và quản lí thiết bị báo trộm KN-768GSM cũng vô cùng tiện lợi, bạn có thể tắt mở hệ thống một cách dễ dàng bằng remote, thẻ từ hoặc điện thoại của bạn ở bất cứ đâu.

Dieu khien thiet bi tu xa bang remote

Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Nhờ được thiết kế không dây, quá trình lắp hệ thống này cho ngôi nhà của bạn sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Trung tâm của hệ thống báo trộm này sẽ được đặt ở một vị trí cố định và hoạt động bằng nguồn điện 220V. Trong khi đó, các loại cảm biến mà bạn kết hợp với hệ thống đều dùng pin, bạn có thể lắp các cảm biến này ở những khu vực mà bạn muốn bảo vệ. Chỉ cần vậy thôi là bạn sẽ có ngay một hệ thống báo trộm hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình.

Cac thanh phan cua thiet bi chong trom gia dinh
Các thành phần của bộ thiết bị chống trộm gia đình KN-768GSM

Có thể khẳng định rằng, Thiết bị chống trộm gia đình KONO KN-768 GSM với nhiều tính năng thông minh và hiện đại sẽ là giải pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn 24/24. Giúp bạn luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi vắng nhà hay là vào những thời điểm ban đêm lúc cả nhà bạn đang ngủ say.

Hãy bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay nhé. Nếu bạn muốn lắp hệ thống này cho ngôi nhà của mình thì hãy gọi cho KONO đến Hotline 028 3820 6017 để được tư vấn thêm nhé !

Viết bình luận